News - Peopleplus
  News Home > Resource > News  
News
บริษัทได้รับรางวัล ISO เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2559
บริษัทพีเพิลพลัส ซอฟต์แวร์ จำกัด มีความพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการให้บริการเพื่อลูกค้าของเรา เพื่อเป้าหมายดังกล่าวทางบริษัทจึงได้ปรับขึ้นตอนการให้บริการตามมาตรฐาน ISO 29110 และ ISO 20000 เพื่อรับประกันและพัฒนาคุณภาพการให...
 
   
 
ท่องเที่ยวบริษัทประจำปี ที่เชียงราย
ทริปบริษัทปี 2558 นี้ บริษัทพีเพิลพลัส ซอฟต์แวร์ จำกัดได้จัดทริปเดินทางไปยังจังหวัดเชียงรายเที่ยวชมวัดร่องขุ่น พิพิธภัณฑ์บ้านดำ ไร่บุญรอด ไร่ชาฉุยฟงพระตำหนักดอยตุงและหอแห่งแรงบันดาลใจ สักการะอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายวัดพระแก้วจังหวัดเชียงราย และร่วม...
 
   
 
ผลสำรวจ “เด็กจบใหม่...มีทัศนคติในการทำงานอย่างไร”
เด็กรุ่นใหม่มักจะกำหนดเงินเดือนให้ตัวเองในอัตราที่สูง จนถึงสูงมาก ซึ่งเท่าที่ได้ข้อมูลมาก็คือ มักจะขอเงินเดือนสูงกว่าอัตราเงินเดือนตามโครงสร้างเงินเดือนของบริษัทที่มีอยู่ โดยที่ไม่เคยคิดว่าจะทำอะไรให้กับองค์กรบ้าง ก็คือ ขอเงินเดือนมากๆ ไว้ก่อน เรื...
 
   
 
E-Book บริหารคนให้สำราญ บริหารงานให้สัมฤทธิ์
ธรรมะกับผู้บริหารเป็นสิ่งซึ่งไม่อาจแยกจากกัน ถ้าเราแยกธรรมะออกจากผู้บริหารหรือแยกธรรมะออกจากการบริหารเมื่อไร ก็จะเกิดสภาวะอนาธิปไตยคือการบริหารนั้นล้มเหลว ไม่มีใครฟัง บริหารแต่ไม่มีคนทำตาม ทุกองค์กรเป็นอย่างนี้ทั้งนั้น (Download link)
 
   
 
เรียนเชิญเข้าร่วมเป็นสมาชิกโครงการ PPS Partnership
เนื่องด้วยผู้ใช้ระบบ PPS HRMS ทุกท่านเปรียบเสมือน Partner ทางธุรกิจคนสำคัญที่ช่วยผลักดันให้เราสามารถพัฒนาระบบงาน HRMS และการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัท พีเพิล พลัส ซอฟต์แวร์ จำกัด จึงมีโครงการ “PPS Partnership” ตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นมา เพื...
 
   
 
HR Trends 2013
ทุกสิ้นปี มีประเพณีที่ผู้ที่ทำงานในแวดวงต่างๆ จะหยุดทบทวนว่ามีเหตุการณ์อะไรบ้างที่น่าจดจำในช่วงปีที่ผ่านมาและจะยังคงมีผลกระทบต่อเนื่องในปีถัดไป รวมทั้งคาดการณ์สิ่งใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นด้วย...
 
   
 
สรรพากรเปิดทาง สามี-ภรรยา แยกยื่นภาษีได้
สรรพากรเตรียมยกเว้นข้อกฎหมาย ปฎิบัติตามคำสั่งศาลรัฐธรรมนูญ ให้ผู้ที่เป็นสามี และ ภรรยา สามารถแยกยื่นภาษีได้ มีผลใช้ 1 ม.ค. 56
 
   
 
โหราศาสตร์ค้นหาTalent
ทำไมต้องนำโหราศาสตร์มาช่วยสรรหา Talent นั่นเป็นเพราะ อุณหภูมิการแข่งขันทางธุรกิจนับวันยิ่งร้อนทวีคูณ ขณะที่ คนเก่ง ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยความสำเร็จ ปรากฏการณ์สงครามแย่งชิงคนเก่ง หรือ The War for Talent จึงยังคงดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่อง...
 
   
 
Update รายชื่อสถานพยาบาลที่สามารถรับจำนวนผปต. ที่ต้องการเปลี่ยน/เลือก
Update รายชื่อสถานพยาบาลที่สามารถรับจำนวนผปต. ที่ต้องการเปลี่ยน/เลือก